ALUDO Soundproof Windows founded in Taiwan in 1996. Current, ALUDO Soundproof Windows in Taiwan are classified level best.

In 2005, investment into Vietnam, setting up factories in Chon Thanh district, Binh Phuoc province, mainly producing aluminum window, products of the company are most appropriate design style and climate in Vietnam , product is not available in Vietnam and the urgent needs. All products of the company are measure the quality of Taiwan certificate with the building due to architectural, structural sure.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Nhà phân phối, lắp đặt cửa nhôm của Đài Loan cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được gia công trên dây chuyền máy công nghiệp đồng bộ và hiện đại.
  • Cung cấp, lắp đặt các hệ thống cửa tự động, cửa điều khiển từ xa của Đức, Nhật, Thuỵ Điển, NewZealand và Đài Loan.
  • Cung cấp, thiết kế và lắp đặt tấm ốp hợp kim nhôm ( Aluminum Composite Panel ) của Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.
  • Tư vấn thiết kế các sản phẩm của, vách ngăn mặt dựng nhôm kính, cửa cuốn, mái đón, tấm tản nhiệt ……

   Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân rất có kinh nghiệm và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong quản lý các dự án trong nước nên tất cả các công trình đã được hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng, với tư vấn giám sát và các nhà thầu cung cấp sản phẩm của nước ngoài như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc ……

   Lực lượng cán bộ và công nhân có chất lượng cao đã giúp cho các dự án được thực hiện một cách khoa học, đáp ứng mọi yêu cầu của Tư vấn giám sát và Chủ đầu tư không những trong quá trình xây lắp và còn cả trong suốt quá trình bảo hành công trình.

   Tất cả những điều đó đã minh chứng KHÁNH THÀNH có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia vào các dự án, thiết kế, cung cấp lắp đặt nhôm kính cho các công trình có quy mô khác nhau với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Chúng tôi là

Doanh nghiệp sản xuất KHUNG CỬA NHÔM KÍNH chất lượng cao. Mẫu mã đa dạng, dây chuyền khép kín, nhiều năm kinh nghiệm

TIÊU CHUẨN

Mạng xã hội